Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Rẻ hơn thuê nhân viên và cả Google adwords!

Bạn thường xuyên tìm kiếm thông tin trên Google? Khi tìm với tên sản phẩm hay tên dịch vụ của bạn trên Google, website của bạn đã được tìm thấy chưa? Nếu chưa, chúng tôi khẳng định website của bạn chưa được quảng bá tốt. Bạn phải làm gì để tiếp cận hơn 30 triệu người Việt Nam đang dùng internet hàng ngày?

Khi thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, bạn cần quảng bá tiếp tục và gìn giữ thương hiệu của bạn có vị trí số 1 trên Google. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ lại càng cần thiết quảng bá website để khẳng định thương hiệu hơn. Xin giới thiệu, danh sách khách hàng đã tham gia dịch vụ SEO của chúng tôi, mời các bạn xem tại đây: http://www.vietseo.com/quangbawebsite/khachhang/

Việt SEO sẽ hỗ trợ để giúp website của bạn đứng ở vị trí Top Google thường xuyên. Mục tiêu của SEO là mang lại lượng khách hàng tiềm năng từ itnernet một cách tiết kiệm chi phí nhất. Một khi website của bạn đã đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm thì cũng đồng nghĩa rằng khách hàng đến với bạn sẽ tăng vọt. Hãy liên hệ với Việt SEO để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay hôm nay.

Việt SEO tin rằng sau khi bạn sử dụng dịch vụ SEO bạn sẽ cảm thấy công việc kinh doanh trở nên đơn giản và việc phát triển doanh thu một cách dễ dàng.Dich vu SEO

 

Những lợi ích khi dùng dịch vụ SEO:

1. Chi phí rẻ hơn cách quảng bá truyền thống.
2. Quảng cáo đến đúng đối tượng người dùng.
2. Khách hàng tin tưởng hơn khi website có thứ hạng Top Google.
4. Thương hiệu của bạn ngày càng nổi tiếng trên cộng đồng internet.
5. Quản lý lợi nhuận từ SEO một cách dễ dàng.

Bạn đang thắc mắc chi phí dịch vụ SEO Top Google là bao nhiêu tiền? Tùy vào yêu cầu của bạn, danh sách từ khóa và website của bạn hiện có mà có chi phí SEO khác nhau. Hãy liên hệ với Việt SEO qua số điện thoại 0917 212 969 để được tư vấn cụ thể.

Sau khi website đạt Top Google bạn cần tiếp tục SEO để tránh việc đối thủ có cơ hội SEO và đẩy website của bạn xuống. Một số người cho rằng sau khi SEO xong thì vị trí website không thay đổi thì đó là sai lầm. Làm thế nào website của bạn ở Top mãi mãi mà không cần tiếp tục SEO trong khi đối thủ vẫn thúc đẩy việc quảng bá và SEO website của họ?

Việt SEO cho bạn thấy khi làm SEO thì chỉ số ROI (mức hoàn vốn) sẽ chắc chắn dương. Đã có một số khách hàng đã hợp tác với Việt SEO tới vài hợp đồng trên một website bởi vì sau khi SEO hợp đồng thứ nhất thành công và thu lợi, họ muốn phát triển thêm. Cũng có khách đã SEO thêm hơn 20 website sau khi website đầu tiên của họ đã SEO thành công.

Làm SEO hay quảng cáo adwords?

Có rất nhiều người đặt câu hỏi như thế và chúng tôi đã có bảng so sánh 2 phương pháp này, Quý khách có thể xem tại đây: http://www.dichvuquangbawebsite.com/dichvu/#seoandadwords

Làm thế nào để biết hiệu quả của SEO?

Adwords chiếm 3 vị trí bên trên của trang kết quả tìm kiếm nhưng sự thật là có đến 88% lượng click rơi vào các kết quả tự nhiên và chỉ có 12% lượng click vào các vị trí tài trợ quảng cáo của Adwords. Theo số liệu năm 2011 thì người Mỹ đã chi 36 tỷ Đô la cho PPC và 3 tỷ Đô la cho SEO. Điều đó cho thấy nếu bạn ở vị trí Top Google thì số lượng click sẽ cao hơn 4 lần so với các vị trí của adwords tương ứng.

Có một vấn đề nữa là nếu thương hiệu của bạn xuất hiện trên các vị trí tự nhiên thì đẳng cấp và chính bản thân website của bạn tốt hơn nhiều lần vì phải thật tốt bạn mới được Google đánh giá cao. Như vậy nếu làm SEO tốt thì website của bạn tốt hơn nhiều so với quảng cáo adwords.